Thứ sáu, 19/04/2024 - 17:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lương Thiện

Cuộc thi tài năng cấp trường của trường THPT Chiêm Hóa

Thực hiện hướng dẫn số 431/SGDĐT- GDTrH, ngày 20 tháng 5 năm 2020 của Sở GD&ĐT Tuyên Quang về việc tổ chức giao lưu Olympic tiếng Anh tài năng cấp tỉnh dành cho học sinh phổ thông năm học 2019- 2020. Chiều ngày 28/5/2020, trường THPT Chiêm Hóa tổ chức cuộc thi tài năng tiếng Anh cấp trường. Đến dự và động viên các thí sinh tham gia dự thi có cô giáo Trần Thị Thơm – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh trong nhà trường đến cổ vũ.

Cuộc thi tài năng tiếng anh trường THPT Chiêm Hóa tổ chức nhằm phát triển khả năng hùng biện, giúp học sinh tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh. Các thí sinh đã thể hiện năng lực nghe, nói, giao lưu tiếng Anh qua phần thi chào hỏi và phần thi hùng biện, thuyết trình. Các thí sinh tham gia dự thi chuẩn bị chu đáo, sáng tạo, khả năng trình bày lưu loát đã chinh phục người tham dự. Kết thúc cuộc thi ban giám khảo đã lựa chọn ra 2 thí sinh xuất sắc nhất dự thi cấp tỉnh là thí sinh Nguyễn Tùng Dương - Lớp 10A3 , thí sinh Lưu Thị Kim Bích - Lớp 11B2.Cuộc thi đã tạo môi trường để học sinh có cơ hội học hỏi, trao đổi, nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng Anh. Chúc các em tự tin để thành công hơn trên những chặng đường tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi

Nguyễn Hải Vân

Lượt xem: 60.362